Thủy Hử Truyền Kỳ
Sự tồn tại của một con game, phụ thuộc vào độ hút máu của con game ấy. Càng hút máu, con game ấy càng nhanh lụi tàn.
Đó chính là lý do các game thủ việt đang dần chuộng các game cũ và bất chấp sự đầu tư tiền tỷ của các NPH, nhằm cải tiến về chất lượng đồ họa cho game.
Hiểu được chân lý ấy, và chính Thủy Hử Truyền Kỳ nguyên bản cũng đã vướng vào vòng xoáy trên. Nhưng với quyết tâm xây dựng cộng đồng ngày càng lớn mạnh
Quyết tâm mang một con game đậm chất giải trí đến cho các bạn, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ không bao giờ bỏ rơi một sản phẩm như thế.
Và sau hơn 6 tháng vận hành thử nghiệm không reset data.
Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho các bạn một Thủy Hử Truyền Kỳ “đã phê nay còn phê hơn” với kịch bản phá cách và cách chơi hoàn toàn thân thuộc.

▶ Bỏ qua nỗi sợ game đẹp yêu cầu máy cấu hình cao.
▶ Game nặng 2GB - không yêu cầu card đồ họa.
▶ Đi phó bản như đọc truyện.
▶ Treo máy cày tiền vạn.
▶ Đi phó bản tìm ngọc, Kỳ Trân Các không bán Ngọc.
▶ Trang bị 100% nhặt từ quái.
▶ Hệ thống Pet, tự bắt và sinh sản.
▶ Tọa kỵ mua bằng điểm PK.
▶ Nơi dân cày định giá mọi vật phẩm.
▶ 02 Máy Chủ liên thông, PK rực lửa trên các hoạt động hằng ngày.

BQT kính bút.


Xây dựng từ Đại Đao Quan Thắng là cháu của Quan Vân Trường.
Chiến Thần là Tanker nhưng do chất tướng được xây dựng từ Quan Vân Trường, nên các chỉ số chính là Thể Chất và Sức Mạnh tạo nên một cơ thể cường tráng và lực công kích mạnh mẻ. .
Thiên Sư tất nhiên sẽ có 2 hướng đi mà giang hồ đồn đại là buff hoặc chiến
Dù là hướng đi nào thì Thiên Sư vẫn là một môn phái có rất nhiều kỹ năng khống chế và tạo các hiệu ứng xấu lên đối thủ Với đồng đội, có đên 4 kỷ năng hồi máu, và kỷ năng tạo khiên hấp thụ sát thương cho đồng đội, hồi sinh, hoặc giải trừ các trạng thái xấu
Pháp Vương là người cầm trịch trận đấu. Có thể gọi Pháp Vương là boss cuối. Sẽ là một sai lầm lớn nếu để Pháp Vương tự do thi triển kĩ năng. Vì kỹ năng của Pháp vương luôn gây sát thương Pháp công cực lớn và trên một phạm vi rất rộng.
Chỉ số chính là Nhanh Nhẹn. Tuy nhiên Liệp Nhân là môn phái duy nhất có thể sử dụng cả pháp công lẫn vật công.Tầm bắn rất xa, giúp Liệp Nhân rất dể pk kiểu hit and run huyền thoại.
Mị Ảnh có chỉ số chính là Nhanh Nhẹn và Sức mạnh Kỹ năng Mị Ảnh là cận chiến nhưng trong nháy mắt có thể áp sát, khống chế và kết liễu mục tiêu, thời gian hồi chiêu rất nhanh nên trong những cuộc đấu 1 vs 1 thì Mị Ảnh chiếm lợi thế rất lớn.
Chất tướng Dương Gia từ xa xưa hay gần nhất là hình ảnh của Lâm Xung, luôn là tiên phong đại Tướng quân. Đóng gớp rất nhiều cho đội quân triều đình, đặc biệt là triều đình bắc tống.
Môn phái này nổi tiếng với sự chính trực, hiệp nghĩa.